Tại sao nên đầu tư Shophouse Grand Bay Townhouse Hạ Long?

0
122

Không phải ngẫu nhiên mà Shophouse Grand Bay Townhouse Hạ Long của BIM GROUP lại trở thành “cơn sốt” trong làng bất động sản cuối năm 2019. Cùng phân tích kỹ hơn về lý do tại sao nên đầu tư vào dự án siêu tiềm năng này nhé.

Du lịch Hạ Long phát triển

Di sản thế giới Vịnh Hạ Long từ lâu đã trở thành một điểm du lịch nhất-định-phải-đi khi tới Việt Nam với vẻ đẹp hoang sơ và sự phong phú, đa dạng trong hệ thống thực vật, sinh quyển. Chính những ưu ái từ tự nhiên này đã làm trỗi dậy khát khao được khám phá của du khách tham quan.

Chỉ tính riêng năm 2018, Quảng Ninh thu hút 14 triệu lượt khách trong nước và quốc tế tìm đến lưu trú và tham quan. Trên đà đẩy mạnh phát triển du lịch, con số này sẽ còn tăng lên đáng kể. Khi đó, những biệt thự, nhà phố thương mại mặt biển có vị trí tuyệt đẹp như Shophouse Grand Bay Townhouse Hạ Long hàng ngày sẽ đón hàng nghìn lượt khách đến mua sắm, vui chơi.

Giá cạnh tranh so với sản phẩm cùng phân khúc

Theo các chuyên gia bất động sản đánh giá, một lô shophouse mặt biển, biệt thự liền kề shophouse tại dự án Grand Bay Townhouse Hạ Long giá chỉ khoảng 8,55 tỷ, trong khi đó cùng dự án của BIM GROUP tại Phú Quốc có quy hoạch tương tự thì giá là 12 tỷ đồng trở lên, hay có thể so sánh với Grand World của Vinpearl giá từ 5 – 16 tỷ/lô. Hay như shophouse tại Bãi Dài Cam Ranh giá khoảng 18 – 20 tỷ/lô 120m2.

Tuy nhiên, điều đáng nói là lượng khách du lịch tại Phú Quốc và Cam Ranh cộng lại chưa thể bằng được so với Quảng Ninh. Chưa hết, hai thành phố du lịch này được biết đến với đường bờ biển rất dài (khoảng 60km), do vậy, shophouse mặt biển là vô cùng nhiều khiến khách du lịch có nhiều lựa chọn hơn. Trong khi đó, Quảng Ninh có đường bờ biển khá ngắn, tập trung nhiều vào khu vực Bãi Cháy khoảng 5km đường biển nên những shophouse mặt biển số lượng ít chính là sự lựa chọn hàng đầu của du khách khi đến với Hạ Long.

Đón đầu cơ hội cho nhà đầu tư biết nắm bắt

Thị trường bất động sản Quảng Ninh từ lâu vốn đã sôi động, luôn được các nhà đầu tư săn đón bởi có thể nói đây là thị trường “bán chênh” tiềm năng nhất cả nước. Người dân đất Quảng thích mua những gì hiện hữu, do vậy bất động sản ở đây cũng có đặc tính khác so với các tỉnh khác đó là: mua nhà lúc còn dự án thì rất rẻ, nhưng khi hình thành lại rất cao.

Dẫn chứng như khu Vinhomes Bến Đoan, dự án ban đầu có giá 5 – 7 tỷ/lô, sau 2 năm hình thành vượt lên mức giá không dưới 13 tỷ. Hay như dự án Mon Bay Hạ Long, chỉ sau đúng 1 năm đầu tư đã có thể bán chênh từ 2 – 3 tỷ/lô, thu lời ít nhất 40% mỗi năm, người được lợi đương nhiên là những nhà đầu tư biết đón đầu cơ hội.

Nguồn: https://vnbusiness.net/