Bật Mí 5 Lý Do “Vàng” Khiến Giới Đầu Tư Bất Động Sản Ngả Nghiêng – Shophouse The Arena

0
359
Bật Mí 5 Lý Do “Vàng” Khiến Giới Đầu Tư Bất Động Sản Ngả Nghiêng
Bật Mí 5 Lý Do “Vàng” Khiến Giới Đầu Tư Bất Động Sản Ngả Nghiêng

Shophouse The Arena Cam Ranh nằm trong quần thể tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp Quốc Tế The Arena Cam Ranh đang là tâm điểm dậy sóng của giới đầu tư Bất Động Sản chuyên nghiệp hiện nay.

Dự án bao gồm 126 căn Shophouse với mật độ xây dựng là 55% diện tích mỗi căn, hứa hẹn mở ra một không gian rộng rãi và thông thoáng cho khu vực khuôn viên xung quanh căn shophouse. Dự án Shophouse The Arena dự kiến bàn giao thô không trễ hơn tháng 8/2019, hứa hẹn mở ra cơ hội đầu tư sinh lời bền vững cho và là người bạn đồng hành tuyệt vời cho các Nhà đầu tư thông minh.

1. Vị Trí Đắc Địa Bậc Nhất

Cái tên The Arena Cam Ranh có lẽ đã không còn xa lạ gì trong giới đầu tư chuyên nghiệp, là quần thể phức hợp du lịch nghỉ dưỡng định hướng 5* tiêu chuẩn Quốc Tế, tọa lạc tại vị trí đắc địa tại thành phố Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa. Tiềm năng du lịch của tỉnh Khánh Hòa từ lâu đã được minh chứng bởi số lượng khách du lịch trong nước và Quốc Tế ghé thăm nơi đây; đặc biệt Nhà Nước vừa phê duyệt đưa du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn của Việt Nam, chú trọng đầu tư hoàn thiện và phát triển cơ sở hạ tầng, giao thông 3 đường: không, thủy, bộ; nhằm tạo đòn bẩy thu hút đông đảo hơn nữa lượng khách du lịch.

Vị trí The Arena
Vị trí The Arena

Dự Án The Arena Cam Ranh đắc địa tọa lạc tại vị trí gần kề Cảng Hàng Không Quốc Tế Cam Ranh – là 1 trong 4 sân bay Quốc Tế lớn nhất Việt Nam. Hiện tại, Cảng Hàng Không Quốc Tế Cam Ranh đã đi vào hoạt động từ tháng 2/2018 và sắp tới đường băng số 2 sẽ tiếp tục được hoàn thành và đi vào hoạt động, trở thành bệ phóng vững chãi dự đoán sẽ tiếp nhận từ 2,4 – 4,8 triệu khách du lịch mỗi năm.

Dự án Shophouse The Arena Cam Ranh tọa lạc tại vị trí trung tâm của quần thể du lịch nghỉ dưỡng The Arena Cam Ranh. Dự án được ôm trọn trong khuôn viên 4 tòa Condotel thiết kế mềm mại tuyệt vời – được khơi nguồn cảm hứng từ hình tượng tổ chim yến độc đáo: Wind, Sand, Light, Sea. Bên cạnh đó, sẽ thật là thiếu sót khi không nhắc tới tiềm năng tuyệt vời của Bãi Dài Cam Ranh – được đánh giá là 1 trong những bãi biển hiếm hoi còn níu giữ được vẻ nguyên sơ, hoang thủy đẹp nhất hành tinh.

2. Sở Hữu Lâu Dài

Không như Shophouse của những dự án nghỉ dưỡng khác, nhà đầu tư chỉ được sở hữu 50- 70 năm, Shophouse The Arena Cam Ranh được sở hữu lâu dài. Đây là lợi thế cạnh tranh đặc biệt và cũng là yếu tố giảm hoàn toàn rủi ro cho nhà đầu tư về 0%. Shophouse The Arena Cam Ranh hoàn toàn trở thành một con ngỗng đẻ trứng vàng cho các nhà đầu tư, là nơi cất giữ đồng vốn sinh lời và cũng là “của để dành” tuyệt vời cho con cháu. Như vậy Shophouse The Arena Cam Ranh với lợi thế được sở hữu lâu dài vượt trội hoàn toàn so với các Shophouse của những dự án nghỉ dưỡng khác trên thị trường. Yếu tố này rất thu hút với những nhà đầu tư chuyên nghiệp hoặc với những nhà đầu tư lướt sóng, từ đó ta có thể thấy tiềm năng tăng giá rất lớn của những căn Shophouse “Vàng” này.

3. Chính Sách Bán Hàng Vượt Trội

Bên cạnh đó, Chính Sách Bán Hàng Vượt Trội của Shophouse The Arena Cam Ranh cũng là một ưu thế đáng lưu tâm của dự án. Chủ đầu tư cam kết cho vay lên tới 50% với tài sản thế chấp là chính căn shophouse và lên tới 70% với tài sản thế chấp là căn shophouse + tài sản khác từ Nhà đầu tư. Như vậy chỉ cần 30% giá trị căn Shophouse là nhà đầu tư có thể đầu tư được những căn Shophouse tuyệt vời này. Với những căn mở bán từ đợt 1 chỉ từ 13 tỷ thì số vốn nhà đầu tư cần là chỉ khoảng từ 4 tỷ, tiến độ thanh toán hợp lý (nhà đầu tư thanh toán đủ 30% giá trị căn Shophouse không trể hơn 31/12/2018 là đã có thể ký hợp đồng và có thể chuyển nhượng) vừa phù hợp để đầu tư lướt sóng, vừa phù hợp để đầu tư lâu dài.

4. Mục Đích Sử Dụng Linh Hoạt

Đặc biệt, Chủ đầu tư cũng đưa ra chính sách khai thác căn hộ rất linh hoạt với 3 hình thức:

  • Khách hàng có thể dùng để lưu trú.
  • Khách hàng có cơ hội tự quản lý và kinh doanh.
  • Khách hàng có thể khai thác cho thuê lại căn shophouse.

Lợi nhuận từ việc khai thác kinh doanh và cho thuê lại căn Shophouse được các chuyên gia lĩnh vực đầu tư đánh giá là vô cùng hấp dẫn. Một điểm nhấn khác nữa của dự án là ngoài 3 mặt sàn tổng thể, mỗi căn shophouse sở hữu cho mình 1 tầng thượng riêng biệt, rất thuận lợi hỗ trợ công việc kinh doanh nhà hàng, quán cafe,…

Với phương thức khai thác đa dạng và linh hoạt, rủi ro khi đầu tư vào căn Shophouse The Arena gần như bằng 0.

5. Tiềm Năng Tăng Giá Tuyệt Vời

Dự án Shophouse The Arena Cam Ranh sở hữu cơ hội sinh lời rất lớn nhưng đồng thời số lượng cũng rất hữu hạn. Đặc biệt, Nhà đầu tư khi nắm bắt cơ hội mạnh dạn sở hữu ngay cho mình 1 căn shophouse tại Giai đoạn mở bán số 1 sẽ nhận được ưu đãi rất tuyệt vời về giá bán; do vậy, khó có thể phủ nhận tiềm năng tăng giá mạnh mẽ trong tương lai của dự án.

Bật Mí 5 Lý Do “Vàng” Khiến Giới Đầu Tư Bất Động Sản Ngả Nghiêng – Shophouse The Arena
5 (100%) 6 vote[s]

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây