Mở bán chính thức dự án T&T Twin Towers Đà Nẵng

0
482
Mở bán chính thức dự án T&T Twin Towers Đà Nẵng
Mở bán chính thức dự án T&T Twin Towers Đà Nẵng

Cuối cùng thì siêu phẩm T&T Twin Towers đã có lịch mở bán chính thức vào tháng 9/2018. Dự đoán ngay khi mở bán, dự án này sẽ làm dậy sóng thị trường bất động sản nghỉ dưỡng vốn đang “hot” bởi những dự án Condotel nghỉ dưỡng trong năm nay.

Thị trường bất động sản chưa bao giờ nóng đến thế, đặc biệt là phân khúc Condotel. Trong nửa cuối năm 2018, thị trường này bắt đầu “dậy sóng” vì siêu phẩm T&T Twin Towers do tập đoàn Kim Long Nam làm chủ đầu tư.

Sau nhiều lần trì hoãn, vào tháng 9/2018, chủ đầu tư dự kiến chính thức mở bán đợt đầu tiên các căn hộ Condotel trong dự án T&T Twin Towers – tháp đôi mang tầm “biểu tượng mới” của thành phố biển Đà Nẵng.

Không phải tự nhiên mà dự án này lại được có tên gọi là “siêu phẩm” khiến nhiều nhà đầu tư quan tâm và tìm kiếm thông tin nhiều như vậy. Tìm hiểu thêm Chính sách bán hàng cực hấp dẫn dự án T&T Twin Towers.

Thứ nhất, T&T Twin Towers chiếm được vị trí “duy ngã độc tôn” tại trung tâm mặt biển Mỹ Khê – Đà Nẵng. Tọa lạc tại vị trí giao lộ 2 trong số những con đường sầm uất nhất Đà Nẵng là Phạm Văn Đồng và Võ Nguyên Giáp, đây cũng là nơi thu hút hàng nghìn khách du lịch ghé thăm và tham quan mỗi ngày.

Thứ hai, T&T Twin Towers sở hữu tiềm năng tăng giá cực lớn. Khi mà quỹ đất nền tại trung tâm thành phố không còn nhiều và giá lại cực cao thì việc đầu tư vào căn hộ Condotel với mức giá không quá cáo là lựa chọn hoàn hảo dành cho các nhà đầu tư. Riêng hình thức căn hộ nghỉ dưỡng Condotel tuy mới phát triển ở nước ta thời gian gần đây nhưng sở hữu tiềm năng tăng giá và sinh lời cực lớn.

Tại bãi biển Mỹ Khê xinh đẹp nhất hành tinh, bạn không cần phải bỏ ra số vốn quá lớn nhưng vẫn có thể sở hữu lâu dài một căn hộ với tầm nhìn hướng biển. Theo đó, khách hàng có thể dùng để ở, tự khai thác kinh doanh, cho thuê hoặc ủy thác kinh doanh cho chủ đầu tư quản lý và thu về nguồn thu nhập thụ động mỗi kỳ.

Thứ ba, chủ đầu tư Kim Long Nam – T&T Land triển khai dự án T&T Twin Towers với nỗ lực mang đến bộ mặt mới cho bãi biển Mỹ Khê – Đà Nẵng và tham vọng trở thành “biểu tượng du lịch mới” tại miền đất đầy tiềm năng du lịch này. Với quy mô 2 tòa nhà CT1 và CT2 dự kiến cao 50 tầng, T&T Twin Towers chắc chắn sẽ trở thành “viên ngọc sáng chói” thu hút mọi ánh nhìn của mọi du khách khi đến với Đà Nẵng.

Giữa hàng loạt những dự án Condotel gặp nhiều bất cập về cam kết phân chia lợi nhuận và thời gian sở hữu, ngoài tiềm năng sinh lời của dự án, các nhà đầu tư thông minh phải tìm hiểu kỹ về chủ đầu tư đứng sau dự án đó. Trong dự án T&T Twin Towers, bản thân chủ đầu tư là tập đoàn có uy tín và thực lực tài chính vững mạnh trên thị trường trong nhiều năm. Cùng với tiềm năng sinh lời từ dự án này và uy tín của chủ đầu tư, nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm khi rót vốn vào dự án này. Xem chi tiết thông tin về dự án tại đây T&T Twin Towers – Dự án Condotel nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế.

Trên đây là những thông tin về lịch mở bán đợt đầu tiên dự án T&T Twin Towers. Quý Nhà đầu tư vui lòng để lại Số điện thoại hoặc E-mail để nhận được những thông tin mới và kịp thời nhất về dự án này.

[]
1 Step 1
GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN
keyboard_arrow_leftPrevious
Nextkeyboard_arrow_right