Lãi suất vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng VP Bank

0
582
Lãi suất vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng VP Bank
Lãi suất vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng VP Bank

Ngân hàng VP Bank hay còn gọi là ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng – nơi có nhiều chính sách ưu đãi hỗ trợ vay vốn cho khách hàng. Hiện tại, sau 25 năm hoạt động, ngân hàng VP Bank đã có những bước phát triển vượt bậc cùng 24000 cán bộ nhân viên tại 219 điểm giao dịch.

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo làm việc một cách chuyên nghiệp, ngân hàng VP Bank đã đem đến cho khách hàng những giá trị tuyệt vời nhất – đưa ngân hàng VP Bank trở thành một trong 5 ngân hàng thương mại cổ phần hàng đầu tại Việt Nam.

Lãi suất vay thế chấp ngân hàng VPBank
Lãi suất vay thế chấp ngân hàng VPBank

Hiện nay, ngân hàng VP Bank đang thực hiện những chính sách hỗ trợ vay vốn cho khách hàng đến sử dụng dịch vụ vay vốn tại VP Bank. Khách hàng đến vay vốn tại VP Bank có thể được vay tối đa 100% số tiền vay vốn cần để mua nhà. Đây là chính sách thực sự quá tuyệt vời mà không phải ngân hàng nào cũng thực hiện được. Tuy nhiên, mức hạn cho vay không được vượt quá tỷ lệ cho vay thế chấp của tài sản bảo đảm (hạn mức mà ngân hàng VP Bank quy định).

Lãi suất vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng VP Bank năm 2018

Hiện nay, nhu cầu mua nhà, mua xe của người dân ngày càng tăng cao, tuy nhiên, một số người vẫn chưa có đủ số tiền để sở hữu nó dẫn đến nhu cầu về vay vốn cũng ngày càng tăng cao. Nhận biết được nhu cầu đó, ngân hàng VP Bank đã có những chính sách vay vốn phù hợp với từng đối tượng khách hàng để phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng.

Năm 2018, lãi suất cho vay thế chấp để mua nhà tại ngân hàng VP Bank khá ưu đãi với mức 6,9%/năm, hỗ trợ 100% nhu cầu của khách hàng trong vòng 25 năm với vốn vay tối đa tới 15 tỷ đồng. Mức lãi suất này sẽ cố định trong vòng thời gian đầu, khoảng 12 tháng sau, mức lãi suất sẽ biến đổi theo giá của thị trường. Khách hàng sẽ được trả lãi một cách linh hoạt, khách hàng có thể trả lãi hàng tháng, gốc trả hàng tháng hoặc cuối kì. Tuy nhiên, khách hàng phải hoàn vốn, thanh toán công nợ cho bên bán nhà tối đa 6 tháng kể từ ngày ra sổ.

Lợi ích của khách hàng

Mọi thủ tục vay vốn tại ngân hàng VP Bank đều đơn giản, nhanh gọn. Bên cạnh đó, khách hàng được hỗ trợ cho vay mua nhà/ căn hộ đã có giấy tờ sở hữu và nhà ở các khu chung cư, đô thị mới chưa có giấy tờ sở hữu.

Đồng thời, ngân hàng chấp nhận tài sản đảm bảo hình thành từ vốn vay. Hơn thế nữa, khách hàng còn được nhân viên ngân hàng và nhân viên BĐS tư vấn giải pháp tài chính phù hợp với nhu cầu của họ. Ngoài ra, ngân hàng VP Bank còn có mức lãi suất ưu tiên trên thị trường đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

Điều kiện vay thế chấp sổ đỏ tại ngân hàng VP Bank

Điều kiện vay thế chấp sổ đỏ tại ngân hàng VP Bank khá đơn giản. Chỉ cần khách hàng có thu nhập từ 4,5 triệu/ tháng là có đủ điều kiện để vay vốn tại đây. Khách hàng chỉ cần mang quốc tịch Việt Nam và có độ tuổi từ 18 – 60 tuổi đồng thời có đủ năng lực pháp lý là có thể vay vốn.

Hơn thế nữa, khách hàng còn phải có hộ khẩu hoặc đăng ký tạm trú dài hạn nơi có chi nhánh ngân hàng cho vay và có thu nhập ổn định hàng tháng, chứng minh được năng lực trả nợ. Bên cạnh đó, sổ đỏ dùng để sở hữu ở đây phải là tài sản thuộc quyền sở hữu của người vay hoặc được bảo lãnh bởi quyền sở hữu của bên thứ 3. Khách hàng chưa từng có nợ xấu, lịch sử tín dụng CIC tốt.

Thủ tục khi vay thế chấp sổ đỏ VP Bank

  • Khách hàng cần mang giấy chứng minh nhân dân, hộ khẩu (KT3) của người vay và của vợ/chồng người vay.
  • Bản sao giấy đăng ký kết hôn hoặc bản sao giấy chứng nhận độc thân của khách hàng.
  • Giấy đề nghị vay vốn kiêm phương án trả nợ (theo mẫu VPBank cung cấp).
  • Đồng thời, khách hàng cần phải hoàn thành các văn bản liên quan đến mục đích vay như: Hợp đồng mua nhà, giấy phép xây dựng…
  • Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính và nguồn trả nợ (hợp đồng lao động, quyết định bổ nhiệm, quyết định lương…).
  • Giấy tờ chứng minh quyền sở hữu hợp pháp đối với tài sản bảo đảm.
  • Giấy tờ khác.

Tham khảo:

Trên đây là một số thủ tục, điều kiện cũng như những thông tin cần thiết khi khách hàng muốn vay thế chấp sổ đỏ tại ngân hàng VP Bank. Chắc chắn rằng đây sẽ là một giải pháp vô cùng tuyệt vời dành cho những ai đang gặp vấn đề về tài chính.

Lãi suất vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng VP Bank
4.5 (90%) 2 vote[s]

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây