Lãi suất vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng VIB

0
450
Lãi suất tiền gửi tiết kiệm ngân hàng VIB
Lãi suất tiền gửi tiết kiệm ngân hàng VIB

Lãi suất vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng VIB chỉ khoảng 6%-7,5%/năm với nhiều ưu đãi hấp dẫn kèm theo dành cho khách hàng sử dụng sản phẩm.

Ngân hàng Thương mại Cổ phẩn Quốc tế Việt Nam VIB đi vào hoạt động từ năm 1996 với trụ sở đầu tiên là ở Hà Nội. Sau nhiều năm phát triển, VIB tăng vốn điều lệ và tổng tài sản qua từng năm. Đến nay, ngân hàng Quốc tế VIB đã xây dựng mạng lưới hơn 130 đơn vị trên cả nước và xây dựng vị thế riêng của mình.

Kinh tế phát triển kéo theo nhu cầu về vốn gia tăng cho nhiều mục đích như tiêu dùng, sản xuất, đầu tư,…Do vậy, sản phẩm vay thế chấp tại ngân hàng đã không còn xa lạ với nhiều người. Đặc biệt là gói vay mua nhà bằng thế chấp sổ đỏ. Bằng uy tín và chất lượng phục vụ của mình, gói sản phẩm cho vay thế chấp tại ngân hàng VIB cũng được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng.

Mức lãi suất vay thế chấp sổ đỏ tại ngân hàng VIB

Lãi suất vay thế chấp sổ đỏ của VIB hiện nay nằm trong khoảng từ 6% – 7,5%/năm tùy theo mục đích sử dụng khoản vay của khách hàng. Đây được xem là mức lãi suất khá thấp so với mức lãi suất cho vay trung bình của các ngân hàng thương mại khác (hiện đang là 7% – 10%).

Lãi suất vay thế chấp ngân hàng VIB
Lãi suất vay thế chấp ngân hàng VIB

Xem ngay:

Với gói sản phẩm truyền thống này, VIB cũng áp dụng những đợt tri ân khách hàng với mức lãi suất thấp hơn, tạo điều kiện cho những khách hàng đang cần một khoản tiền lớn cho mục đích tiêu dùng trong thời gian ngắn.

Lợi ích của khách hàng khi vay thế chấp tại VIB

Không chỉ có lợi thế về mức lãi suất thấp, gói cho vay thế chấp tại VIB còn có những lợi ích hấp dẫn mà khách hàng sẽ nhận được như sau:

 • Giá trị tài sản thế chấp càng cao thì hạn mức cho vay càng lớn, tối đa lên đến 99% nhu cầu vay. Việc thẩm định lại giá trị tài sản thế chấp sẽ do ngân hàng thực hiện.
 • Thời hạn cho vay linh hoạt, tùy theo nhu cầu sử dụng khoản vay, tối đa lên đến 25 năm giúp khách hàng giảm gánh nặng trả nợ.
 • Hình thức trả lãi tùy theo khách hàng thỏa thuận với ngân hàng để phù hợp với khả năng tài chính của mình. Có thể trả lãi theo tháng, theo quý hoặc 6 tháng 1 lần.
 • Giải ngân nhanh chóng ngay sau khi duyệt hồ sơ.
 • Được nhân viên ngân hàng tư vấn và hướng dẫn làm thủ tục trực tiếp mà không mất một khoản chi phí ngoại lệ nào cho đến khi khách hàng nhận được khoản vay.

Điều kiện cho vay thế chấp tại VIB

 • Khách hàng là công dân Việt Nam nằm trong độ tuổi từ 20 đến 55 tuổi (áp dụng cho cả nam và nữ).
 • Tại thời điểm vay thế chấp, khách hàng không có nợ xấu từ bất cứ ngân hàng nào khác.
 • Khách hàng cá nhân có đủ khả năng tài chính để trả lãi và nợ cho ngân hàng.

Thủ tục, hồ sơ đăng ký vay thế chấp tại VIB

Khách hàng khi đăng ký vay thế chấp tại ngân hàng VIB cần mang theo những giấy tờ cần thiết như sau:

 • Bản sao CMND/CCCD/Hộ chiếu và đem theo bảng chính để đối chiếu.
 • Bản sao sổ hộ khẩu hoặc giấy tạm trú.
 • Giấy đăng ký kết hôn nếu khách hàng đã có vợ hoặc chồng.
 • Đơn đăng ký vay thế chấp theo mẫu của ngân hàng VIB quy định.
 • Giấy chứng minh thu nhập cá nhân: Bảng lương, hợp đồng lao động có xác nhận của cơ quan làm việc; hóa đơn điện nước, bảo hiểm nhân thọ, hóa đơn dịch vụ internet trong 3 tháng gần nhất.
 • Ngoài hình thức vay thế chấp sổ đỏ, khách hàng còn có thể vay thế chấp bằng sổ hồng, giấy chứng nhận quyền sở hữu,…

Với mức lãi suất cho vay thế chấp được đánh giá là thấp, cạnh tranh và hấp dẫn như vậy, gói sản phẩm vay thế chấp tại ngân hàng VIB đang thu hút rất nhiều khách hàng có nhu cầu về tiền, từng bước giúp VIB trở thành ngân hàng lớn mạnh tại Việt Nam.

Mức lãi suất cho vay thế chấp tại ngân hàng VIB có thể thay đổi theo từng thời kỳ nên những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo. Để nắm rõ hơn về gói sản phẩm này, khách hàng vui lòng đến trực tiếp tại các chi nhánh của VIB.

Lãi suất vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng VIB
5 (100%) 1 vote[s]

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây