Lãi suất vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Quốc dân NCB

0
535
Lãi suất vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Quốc dân NCB
Lãi suất vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Quốc dân NCB

Lãi suất vay thế chấp sổ đỏ tại ngân hàng Quốc dân NCB chỉ từ 6,5%/năm, là mức lãi suất khá hấp dẫn so với các ngân hàng thương mại hiện nay.

Ngân hàng Quốc dân (viết tắt là NCB) được thành lập từ năm 1995. Trải qua hơn 20 năm hoạt động, NCB đã phát triển trên nhiều ngành nghề kinh doanh như: Huy động vốn, tiếp nhân vốn, cho vay, dịch vụ thanh toán,…

Bắt đầu từ năm 2013, ngân hàng Quốc dân NCB đã tiến một bước ngoặt mới, tiến hành tái cấu trúc hệ thống với định hướng trở thành một trong những ngân hàng thương mại bán lẻ hiệu quả nhất. Đến nay, NCB đã có một vị thế nhất định trên thị trường tài chính tiền tệ Việt Nam và trở thành đối tác đáng tin cậy trong mắt các nhà đầu tư cũng như khách hàng.

Trong số những ngành nghề kinh doanh mà NCB đang phát triển thì gói sản phẩm cho vay thế chấp sổ đỏ cũng là gói sản phẩm truyền thống đang được NCB chú trọng phát triển. Cùng chúng tôi tìm hiểu về lãi suất vay thế chấp sổ đỏ tại ngân hàng NCB qua các thông tin dưới đây.

Mức lãi suất vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng NCB

Hiện nay, trong gói sản phẩm vay thế chấp tại ngân hàng Quốc dân NCB đang có một số sản phẩm như: Cho vay mua nhà ở, đất ở, xây dựng, sửa chữa nhà; Cho vay tiêu dùng có tài sản đảm bảo; Cho vay mua xe ô tô mới; Cho vay hộ kinh doanh; Cho vay du học; Chứng minh tài chính và Cho vay VND cầm cố tiền gửi bằng VND, USD.

Mức lãi suất vay thế chấp tại ngân hàng NCB hiện nay đang áp dụng chỉ từ 6,5% – 6,8%/năm với hạn mức cho vay lên đến 100% nhu cầu. Thời gian cho vay cũng được được kéo dài lên đến 25 năm để khách hàng giảm bớt gánh nặng nợ.

Tham khảo lãi suất chi tiết cho từng sản phẩm vay thế chấp qua bảng dưới đây:

Lãi suất vay thế chấp ngân hàng NCB
Lãi suất vay thế chấp ngân hàng NCB

Xem ngay:

Với mức lãi suất chỉ từ 6,5%/năm là mức lãi suất vô cùng hấp dẫn và cạnh tranh, gói vay thế chấp của NCB đang được rất nhiều khách hàng tìm hiểu và lựa chọn.

Đặc điểm gói vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng NCB

 • Loại tiền vay: VNĐ.
 • Khoản vay lên đến 70% giá trị thẩm định tài sản
 • Thủ tục đơn giản, xử lý nhanh chóng chỉ trong 3 ngày làm việc.
 • Thời hạn cho vay có thể lên tới tối đa 25 năm.
 • Phương pháp trả nợ linh hoạt tùy theo khách hàng như: tự động trừ tiền trong tài khoản, chuyển khoản, nộp trực tiếp định kỳ theo tháng/quý.

Ngoài ra, khi khách hàng vay mua nhà bằng thế chấp sổ đỏ, ngoài việc được hưởng lãi suất ưu đãi thì khách hàng còn được chiết khấu khi mua nội thất/vật liệu xây dựng tại các showroom/cửa hàng có liên kết với NCB.

Điều kiện vay thế chấp tại ngân hàng Quốc dân NCB

 • Khách hàng là công dân Việt Nam có đầy đủ trách nhiệm hành vi dân sự, nằm trong độ tuổi từ 18 đến 65 tuổi.
 • Tại thời điểm vay thế chấp, đảm bảo không có nợ xấu tại bất kỳ tổ chức tín dụng nào.
 • Có thể chứng minh việc sử dụng nguồn vốn vay.

Hồ sơ vay thế chấp cần có

Khách hàng khi muốn vay thế chấp tại NCB cần chuẩn bị một số giấy tờ sau:

 • CMND bản photo (rõ cả chữ và số).
 • Giấy đăng ký kết hôn nếu đã có vợ hoặc chồng.
 • Sổ hộ khẩu bản photo đủ 16 trang.
 • Giấy tờ chứng minh nguồn trả nợ (giấy phép kinh doanh, hợp đồng lao động, bảng lương có xác nhận của nơi công tác).
 • Giấy tờ liên quan đến tài sản đảm bảo.

Đặc biệt, khi tìm hiểu và tham gia gói sản phẩm vay thế chấp cũng như các sản phẩm và dịch vụ tài chính khác tại ngân hàng NCB, khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn và hướng dẫn chi tiết, nhiệt tình bởi các nhân viên tại ngân hàng bởi vì NCB luôn mong muốn đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Trên đây là những thông tin tham khảo về mức lãi suất vay thế chấp tại ngân hàng Quốc dân NCB. Để biết thêm chi tiết và được hướng dẫn cụ thể, Quý khách vui lòng đến trực tiếp tại các chi nhánh của NCB.

 

Lãi suất vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Quốc dân NCB
5 (100%) 1 vote[s]

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây