Lãi suất vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Eximbank mới nhất

0
360
Lãi suất vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Eximbank mới nhất
Lãi suất vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Eximbank mới nhất

Lãi suất vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Eximbank hiện nay chỉ từ 6,5%/năm với hạn mức cho vay lên đến 90% nhu cầu trong thời hạn 20 năm.

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Xuất Nhập Khẩu Việt Nam có tên gọi tắc là Vietnam Eximbank chính thức đi vào hoạt động từ năm 1990 với số vốn điều lệ đăng ký là 50 tỷ đồng. Đến nay, Eximbank đã đạt được số vốn điều lệ hơn 13 nghìn tỷ đồng và là một trong những ngân hàng có vốn chủ sở hữu lớn nhất trong khối ngân hàng thương mại tại Việt Nam.

Eximbank hiện nay đã xây dựng uy tín, chất lượng phục vụ và địa bàn hoạt động lớn mạnh của mình với hơn 207 chi nhánh và phòng giao dịch trên toàn quốc cùng thiết lập quan hệ đại lý với gần 900 ngân hàng tại 84 quốc gia trên thế giới.

Mức lãi suất vay thế chấp sổ đỏ tại ngân hàng Eximbank

Nhu cầu về tiền ngày càng lớn để phục vụ cho những mục đích khác nhau của khách hàng khiến gói sản phẩm cho vay thế chấp ngày càng trở nên “hot” trong giới ngân hàng. Cùng tham khảo mức lãi suất vay thế chấp tại ngân hàng Eximbank dành cho nhóm khách hàng cá nhân qua bảng sau:

Mức lãi suất vay thế chấp tại ngân hàng này tương đối thấp so với các ngân hàng thương mại khác hiện nay, chỉ từ 6,5%/năm. Cụ thể, về nhu cầu vay mua nhà bằng thế chấp sổ đỏ, khách hàng được hưởng mức lãi suất 6,5%/năm với hạn mức cho vay tối đa là 70% giá trị nhà trong thời hạn 20 năm.

Lãi suất vay thế chấp ngân hàng Eximbank
Lãi suất vay thế chấp ngân hàng Eximbank

Xem ngay:

Không chỉ có mức lãi suất hấp dẫn, khi vay thế chấp tại Eximbank, khách hàng còn nhận được nhiều lợi ích khác xung quanh gói sản phẩm này.

Lợi ích khi vay thế chấp tại Eximbank

Ngoài mức lãi suất thấp so với lãi suất trung bình của các ngân hàng thương mại hiện nay từ 7% – 10%/năm, khi khách hàng vay thế chấp sổ đỏ tại Eximbank thì mức vay tối đa có thể lên đến 90% nhu cầu với thời hạn tối đa là 20 năm. Đồng thời, ngân hàng tạo điều kiện cho khách hàng vay vốn thuận tiện với thời gian duyệt hồ sơ và giải ngân nhanh chóng chỉ từ 1-3 ngày làm việc.

Bên cạnh đó, hình thức trả lãi theo dư nợ giảm dần, kỳ trả nợ linh động do khách hàng lựa chọn và thỏa thuận với ngân hàng sao cho phù hợp với thu nhập của mình. Cùng với đó là một số ưu đãi kèm theo tùy từng thời kỳ mà ngân hàng dành riêng cho nhóm khách hàng cá nhân.

Ví dụ, nếu bạn muốn mua nhà bằng thế chấp sổ đỏ tại ngân hàng Eximbank, bên cạnh mức lãi suất ưu đãi là 6,5%/năm, bạn còn được hưởng miễn phí những dịch vụ sau:

 • Miễn phí phát hành và phí thường niên thẻ tín dụng trong năm đầu tiên.
 • Miễn phí SMS và Internet Bankinh trong vòng 1 năm.
 • Miễn phí thẩm định giá tài sản.
 • Miễn phí chuyển tiền trong nước tối đa 350.000 VNĐ/khách hàng.
 • Miễn phí hoàn công, sang tên chủ quyền bất động sản.

Với những ưu đãi hấp dẫn như vậy, gói vay thế chấp sổ đỏ tại ngân hàng Eximbank ngày càng được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn.

Điều kiện vay thế chấp tại ngân hàng Eximbank

 • Khách hàng là công dân Việt Nam và nằm trong độ tuổi lao động.
 • Khách hàng có thu nhập ổn định từ 3 triệu đồng trở nên đủ khả năng để trả nợ.
 • Tại thời điểm vay thế chấp không có nợ xấy tại bất kỳ tổ chức tín dụng nào.
 • Có tài sản đảm bảo hợp pháp.

Hồ sơ, thủ tục vay thế chấp tại Eximbank

Khi muốn đăng ký vay thế chấp tại Eximbank, ngoài sự tư vấn của nhân viên ngân hàng, bạn nên chủ động chuẩn bị một số giấy tờ sau:

 • Giấy đề nghị vay vốn thế chấp theo mẫu của Eximbank.
 • CMND/CCCD/Hộ chiếu/Sổ trạm trú.
 • Giấy đăng ký kết hôn đối với người đã có vợ hoặc chồng; Giấy xác nhận độc thân.
 • Giấy tờ chứng minh thu nhập ổn định và khả năng trả nợ có xác nhận của cơ quan làm việc.
 • Giấy tờ chứng minh mục đích sử dụng khoản vay.
 • Hồ sơ tài sản bảo đảm.

Với lãi suất cho vay thế chấp chỉ từ 6,5%/năm và những dịch vụ ưu đãi miễn phí kèm theo cực kỳ hấp dẫn cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp chính là những ưu điểm khiến Eximbank trở thành một trong những lựa chọn hấp dẫn cho nhóm khách hàng có nhu cầu về vốn gấp.

Trên đây là những thông tin tham khảo về mức lãi suất vay thế chấp tại Eximbank mà chúng tôi đã tổng hợp. Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với ngân hàng Xuất nhập khẩu Việt Nam Eximbank để được cung cấp thông tin cụ thể hơn.

Lãi suất vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Eximbank mới nhất
4 (80%) 4 vote[s]

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây