Lãi suất vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng BIDV

0
307
Lãi suất vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng BIDV
Lãi suất vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng BIDV

Khi lựa chọn vay thế chấp sổ đỏ tại ngân hàng BIDV, khách hàng sẽ được hưởng lãi suất hấp dẫn chỉ từ 7% với hạn mức cho vay lên đến 80% trong thời hạn tối đa là 20 năm.

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam BIDV là một trong những ngân hàng top đầu đóng góp vai trò quan trọng trong sự phát triển kinh tế – xã hội của nước ta hiện nay. Vào năm 2016, BIDV vinh dự trở thành Ngân hàng Thương mại Cổ phần lớn nhất Việt Nam tính theo tổng khối lượng tài sản và doanh thu.

Đến nay, BIDV chứng tỏ sự hưng thịnh, uy tín và chất lượng của mình bằng nâng cao năng lực điều hành, khả năng kiểm soát rủi ro và hiệu quả hoạt động.

Lãi suất vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng BIDV
Lãi suất vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng BIDV

Hệ thống của BIDV khá dày đặc với 190 chi nhánh, 815 phòng giao dịch, 1.824 máy ATM trên 63 tỉnh thành trên toàn quốc. Bên cạnh đó, BIDV cũng triển khai nhiều ưu đãi khi khách hàng tham gia sử dụng sản phẩm và dịch vụ tài chính ngân hàng.

Lãi suất vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng BIDV năm 2018

Với uy tín và vị thế của mình, ông lớn” BIDV được khá nhiều khách hàng lựa chọn đồng hành trong các giao dịch tiền, một trong số đó là dịch vụ vay thế chấp sổ đỏ. Hiện nay, BIDV đang áp dụng chương trình cho vay vốn lên đến 2.000 tỷ đồng. Hạn mức cho vay từ 70-80% giá trị tài sản đảm bảo với thời gian vay kéo dài lên đến 20 năm.

Về lãi suất vay thế chấp sỏ đỏ, ngân hàng BIDV đang áp dụng 3 mức lãi suất sau:

 • Mức 1: Lãi sấy vay vốn năm 2017 từ 7%, ưu đãi áp dụng trong 1 năm đầu tiên. Ngoài ra, khách hàng sử dụng dịch vụ trả lương qua tài khoản thẻ của BIDV sẽ được giảm thêm 0,2% trên lãi suất.
 • Mức 2: Lãi suất từ 7,99%/năm cố định trong 2 năm đầu sau khi giải ngân.
 • Mức 3: Lãi suất cho vay thế chấp 8,5%/năm trong 36 tháng đầu tiên. Sau 36 tháng này, sẽ áp dụng lãi suất không ưu đãi.

Tham khảo thêm: Lãi suất tiền gửi tiết kiệm ngân hàng BIDV

Điều kiện vay

Để vay thế chấp sổ đỏ từ ngân hàng BIDV, khách hàng cần đảm bảo một số điều kiện sau:

 • Người vay vốn nằm trong độ tuổi từ 18-60 tuổi, sinh sống và làm việc trên cùng địa bàn chi nhánh ngân hàng cho vay hoặc địa bàn lân cận các chi nhánh ngân hàng.
 • Đảm bảo nguồn thu nhập bình quân ổn định và có đủ khả năng để trả nợ ngân hàng.
 • Có tài sản đảm bảo là bất động sản, tài sản hình thành từ vốn vay hoặc được bảo lãnh bởi tài sản thuộc sở hữu của bên thứ 3.
 • Tại thời điểm vay thế chấp sổ đỏ, khách hàng không có nợ xấu tại bất kỳ tổ chức tín dụng nào.

Thủ tục vay

Khách hàng cần chuẩn bị một số giấy tờ sau:

 • Đơn đề nghị vay vốn theo mẫu đã quy định của BIDV.
 • Giấy tờ cá nhân gồm: CMND/CCCD, Hộ khẩu và giấy đăng ký kết hôn, giấy chứng nhận tình trạng hôn nhân.
 • Hồ sơ chứng minh mục đích sử dụng vốn vay gồm: hợp đồng mua nhà, giấy biên nhận đặt cọc tiền mua nhà,…
 • Giấy tờ về phương án trả nợ và khả năng thanh toán khoản vay thế chấp.
 • Các giấy tờ chứng minh quyền sở hữu tài sản đảm bảo bao gồm: Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, giấy bảo lãnh thế chấp tài sản thuộc bên thứ ba,…
 • Tài liệu chứng minh nguồn thu nhập để trả nợ có xác nhận của cơ quan công tác như: bảng lương, hợp đồng việc làm,…

Khi vay thế chấp sổ đỏ, BIDV sẽ yêu cầu rất cao về việc chứng minh tài chính và chứng minh mục đích vay vốn của ngân hàng. Thông thường, khách hàng sẽ vay mua nhà bằng thế chấp sổ đỏ hoặc vay xây dựng nhà, mua chung cư,…Nếu mục đích của bạn hợp lệ, đừng quá lo lắng vì nhân viên tín dụng của BIDV sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn trong phạm vi cho phép. Với thủ tục và hồ sơ được tinh giản, hồ sơ của khách hàng sẽ được xử lý nhanh chóng nhất.

Trên đây là những thông tin tham khảo về lãi suất vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng BIDV năm 2018. Để biết thêm chi tiết, khách hàng vui lòng đến trực tiếp tại các điểm giao dịch của BIDV để nhận được thông tin về lãi suất chi tiết nhất.

Lãi suất vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng BIDV
4.8 (96%) 5 vote[s]

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây