Lãi suất vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng An Bình

0
468
Lãi suất vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng An Bình
Lãi suất vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng An Bình

Lãi suất vay thế chấp sổ đỏ tại ngân hàng An Bình đang áp dụng lãi suất chỉ 7,5%/năm giúp khách hàng có ngay nguồn tài chính phục vụ mua nhà đất, mua xe,…

Ngân hàng Thương mại Cổ phần An Bình (viết tắt là ABbank) thành lập từ năm 1993 và được đánh giá là một trong những ngân hàng có sự phát triển bền vững và ổn định nhất.

Hiện nay ABbank đang mở rộng mạng lưới với 165 điểm giao dịch tại 34 tỉnh thành trên toàn quốc với trên 600.000 khách hàng cá nhân và 20.000 khách hàng doanh nghiệp. Năm 2016, ngân hàng An Bình vinh dự nhận giải thưởng “Ngân hàng phát triển bán lẻ tốt nhất Việt Nam năm 2016”, từ đó giúp ABbank xây dựng được uy tín và niềm tin trong lòng khách hàng và đối tác.

Đối với nhóm khách hàng cá nhân, ABbank cung cấp một cách nhanh chóng và đầy đủ các sản phẩm và dịch vụ tài chính như: gửi tiền tiết kiệm, cho vay tiêu dùng, dịch vụ chuyển tiền,… Trong đó, gói sản phẩm cho vay thế chấp tại ABbank hiện đang rất được nhiều khách hàng quan tâm và tìm hiểu.

Vay mua nhà bằng thế chấp sổ đỏ tại ngân hàng ABbank

Nhận thấy nhu cầu về nguồn tài chính của khách hàng hiện nay đang tăng cao, đặc biệt là vay mua nhà, sửa nhà, mua đất và bất động sản, ABbank đã áp dụng nhiều ưu đãi riêng cho gói sản phẩm này.

Cụ thể, gói vay mua nhà bằng thế chấp sổ đỏ, sổ hồng sẽ được áp dụng mức lãi suất ưu đãi chỉ 7,5%/năm trong 6 tháng đầu với tổng giá trị gói tín dụng lên đến 1.200 tỷ đồng.

Mức lãi suất được thể hiện chi tiết qua bảng sau:

Lãi suất vay thế chấp ngân hàng ABBank
Lãi suất vay thế chấp ngân hàng ABBank

Xem ngay:

Điều kiện vay mua nhà bằng thế chấp sổ đỏ tại ABbank

  • Khách hàng là cá nhân người Việt Nam đang cư trú hợp pháp trên lãnh thổ Việt Nam.
  • Khách hàng phải có sổ đỏ cầm cố để đảm bảo cho khoản vay.
  • Các khoản vay được hưởng lãi suất ưu đãi phải là khoản vay được duyệt và giải ngân trong thời gian triển khai chương trình ưu đãi của ngân hàng.
  • Tại thời điểm vay, khách hàng không có khoản nợ xấu nào tại bất kỳ tổ chức tín dụng nào.

Hồ sơ, thủ tục vay thế chấp sổ đỏ tại ngân hàng ABbank

Để vay mua nhà bằng thế chấp sổ đỏ tại ABbank, Quý khách cần chuẩn bị một số giấy tờ sau:

  • Giấy đề nghị vay thế chấp theo mẫu của ABbank.
  • Hồ sơ pháp lý cá nhân gồm: CMND, Sổ hộ khẩu/giấy tạm trú, Giấy đăng ký kết hôn/xác nhận độc thân,…của người vay và bên bảo lãnh (nếu có).
  • Tài liệu chứng minh mục đích sử dụng khoản vay: hợp đồng mua bán nhà đất,…
  • Hồ sơ về tài sản đảm bảo.
  • Hồ sơ chứng minh thu nhập ổn định, đủ khả năng tài chính để trả nợ cho ngân hàng.
  • Các giấy tờ khác có liên quan đến thủ tục vay theo yêu cầu của ABbank.

Tuy nhiên, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm là sẽ được tư vấn và hướng dẫn tận tình của các nhân viên tại ngân hàng, giúp hồ sơ của bạn được duyệt nhanh chóng.

Trên đây là những thông tin tham khảo về sản phẩm vay mua nhà bằng thế chấp sổ đỏ tại ngân hàng ABbank. Để biết thêm chi tiết về các sản phẩm và dịch vụ khác, bạn vui lòng đến trực tiếp tại các chi nhánh của ABbank.

Lãi suất vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng An Bình
5 (100%) 1 vote[s]

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây