Lãi suất tiền gửi tiết kiệm ngân hàng TPbank

0
392
Lãi suất tiền gửi tiết kiệm ngân hàng TPbank
Lãi suất tiền gửi tiết kiệm ngân hàng TPbank

Lãi suất tiền gửi tiết kiệm ngân hàng TPbank ưu đãi dành cho khác hàng cá nhân lên đến 7,9%/năm với nhiều dịch vụ cho khách hàng lựa chọn.

Tuy chỉ mới thành lập từ năm 2008, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong (gọi tắt là TPbank) lại biết tận dụng thế mạnh từ phát triển công nghệ, kinh nghiệm thị trường. Bệ đỡ vững mạnh của TPbank là tiềm lực tài chính từ các cổ đông lớn như: Tập đoàn Công nghệ FPT, Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI,…

So với các “ông lớn” ngành ngân hàng, mạng lưới của TPbank tương đối hẹp với 63 điểm giao dịch và 72 cây ATM. Tuy nhiên, TPbank luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm tài chính ngân hàng hiệu quả nhất. Sản phẩm tiền gửi tiết kiệm cũng là một trong những dịch vụ của TPbank được nhiều khách hàng quan tâm và tìm kiếm.

Ngân hàng TPBank
Ngân hàng TPBank

Hiện nay, TPbank áp dụng nhiều chương trình lãi suất tiền gửi tiết kiệm hấp dẫn dành riêng cho nhóm khách hàng cá nhân như: Tiết kiệm Tài Lộc, tiết kiệm Trường An Lộc, tiết kiệm Online, tiết kiệm lĩnh lãi đầu kỳ, tiết kiệm lĩnh lãi cuối kỳ, tiết kiệm lĩnh lãi định kỳ, tiết kiệm rút gốc linh hoạt, tiết kiệm gửi góp và tiết kiệm tự động.

Dưới đây là bảng lãi suất tiền gửi tiết kiệm ngân hàng TPbank năm 2018 mới nhất dành cho nhóm khách hàng cá nhân.

Lãi suất tiền gửi tiết kiệm ngân hàng TPbank năm 2018

Bảng lãi suất tiền gửi tiết kiệm dành cho khách hàng cá nhân
Bảng lãi suất tiền gửi tiết kiệm dành cho khách hàng cá nhân

Lời khuyên: Gửi tiền tiết kiệm tại Ngân hàng năm 2018 không còn là phương án tài chính ưa chuông nhất bởi độ an toàn không cao, tiền mất giá và lợi nhuận thu về rất thấp (cao nhất chỉ 7%/năm).

Quý khách nghĩ sao với một phương án đầu tư thu lợi nhuận thụ động thấp nhất 10%/năm chỉ bằng nguồn tiền nhàn rỗi của mình. Chỉ với 600 triệu, dự án Hạ Long Bay View mang lại cho quý khách nguồn thu nhập an nhàn ít nhất 200 triệu/năm (tỉ suất lợi nhuận ít nhất 10%/năm). Xem bài toán tài chính chi tiết tại đây.

Nhìn chung, mức lãi suất tiền gửi ngân hàng dành cho khách hàng cá nhân tại ngân hàng Tpbank khá cao và hấp dẫn với kỳ hạn gửi linh hoạt. Ngoài ra, ngân hàng còn áp dụng nhiều gói gửi tiết kiệm cho khách hàng lựa chọn tùy theo nhu cầu của mỗi người.

4 loại tiết kiệm mà khách hàng thường lựa chọn tại ngân hàng TPbank như sau:

Tiết kiệm lĩnh lãi đầu kỳ

Là hình thức gửi tiền tiết kiệm mà khách hàng có thể nhận ngay tiền lãi vào thời điểm mở sổ.

Đặc điểm:

 • Loại tiền gửi: VNĐ.
 • Số tiền gửi tiết kiệm tối thiểu: 10.000.000 VNĐ.
 • Được tất toán trước hạn: Trường hợp này, khách hàng được hưởng lãi suất không kỳ hạn và số tiền lãi mà khách hàng đã lĩnh TPbank sẽ tự động thu hồi.
 • Được phát hành sổ tiết kiệm đồng chủ sở hữu.
 • Thích hợp với những người có nhu cầu chứng minh tài chính khi đi du lịch, học tập tại nước ngoài vì sẽ được xác nhận tài chính nhanh chóng.

Tiết kiệm lĩnh lãi đầu kỳ

Là hình thức gửi tiền mà khách hàng nhận lãi hàng tháng, hàng quý để đáp ứng nhu cầu chi tiêu thường xuyên.

Đặc điểm:

 • Loại tiền gửi: VNĐ.
 • Số tiền gửi tiết kiệm tối thiểu: 1.000.000 VNĐ.
 • Hình thức nhận lãi: TPbank tự động chuyển khoản vào tài khoản thanh toán của Khách hàng.
 • Không được tất toán trước hạn. Trong trường hợp TPbank chấp nhận tất toán trước hạn, người gửi tiền tiết kiệm sẽ phải tất toán toàn bộ vốn gốc và được hưởng lãi suất không kỳ hạn tại thời điểm rút.

Xem ngay:

Tiết kiệm lĩnh lãi cuối kỳ

Là hình thức gửi tiền tiết kiệm mà khách hàng sẽ nhận tiền gốc và lãi tại thời điểm đáo hạn sổ tiết kiệm.

Đặc điểm:

 • Loại tiền gửi: VNĐ.
 • Số tiền gửi tối thiểu: 1.000.00 VNĐ.
 • Hình thức lãnh lãi: vào cuối kỳ, tiền gốc và lãi tại thời điểm đáo hạn được đổ vào tài khoản thanh toán của khách hàng hoặc nhận tiền mặt hoặc tái tục tại Ngân hàng tùy theo phương thức khách hàng lựa chọn.
 • Được phát hành sổ tiết kiệm đồng chủ sở hữu.
 • Thủ tục tất toán linh hoạt, khách hàng có thể thực hiện tất toán tại bất kỳ điểm giao dịch nào của TPbank.

Tiết kiệm rút gốc linh hoạt

Là phương thức gửi tiền tiết kiệm mà khách hàng có thể rút 1 phần tiền gửi gốc trước hạn, số vốn gốc còn lại vẫn được duy trì đến cuối kỳ hạn và hưởng lãi suất có kỳ hạn trên sổ tiết kiệm.

Đặc điểm:

 • Loại tiền gửi: VNĐ.
 • Số tiền gửi tối thiểu: 10.000.000 VN
Lãi suất tiền gửi tiết kiệm ngân hàng TPbank
5 (100%) 2 vote[s]