Trang chủ Condotel Condotel Phú Quốc

Condotel Phú Quốc

Phú Quốc Đảo Ngọc – Sự lựa chọn đúng đắn của các nhà đầu tư
Phú Quốc được mệnh danh là thiên đường nghỉ dưỡng tại Việt Nam – nơi có nhiều tiềm năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng. Trước đây, hòn đảo Phú Quốc này khá đơn sơ và chưa phát triển về du lịch.
Tuy nhiên, trong những năm gần đây, nhờ có sự quan tâm và bàn tay của các nhà đầu tư bất động sản tài ba, hòn đảo này đã trở thành một điểm du lịch nổi tiếng tại Kiên Giang – nơi mà ai cũng muốn đến một lần và cảm nhận. Với khí hậu ưu đãi cùng thiên nhiên tuyệt hảo, Phú Quốc là một vùng đất du lịch vô cùng tiềm năng cho các nhà đầu tư thông thái.
Quy hoạch phát triển du lịch Phú Quốc đến năm 2030
Theo dự định của sở du lịch Phú Quốc, đến năm 2030, Phú Quốc sẽ được nhận 254 dự án đầu tư với số tiền đầu tư lên đến 377.836 tỷ đồng (khoảng 16,7 tỷ USD). Trong đó, theo báo cáo của ủy ban nhân dân tỉnh Kiên Giang vào tháng 4/2017, đã có 22 dự án FDI có mức đầu tư là 282 triệu USD.
Từ đó, chúng ta không chỉ nhìn thấy sự quan tâm của các nhà đầu tư mà còn có cả sự hỗ trợ của nhà nước trong việc triển khai phát triển hòn đảo mộng mơ này. Từ đó, các dịch vụ về du lịch nghỉ dưỡng đã, đang và sẽ vô cùng phát triển tạo ra một là sóng mới cho ngành kinh tế du lịch, đặc biệt là các khu bất động sản nghỉ dưỡng tại đây.
Cùng với đó, để thuận tiện cho việc phát triển du lịch, các công trình cơ sở hạ tầng ở Phú Quốc cũng sẽ được nâng cao. Các nhà đầu tư đã rót 910 triệu USD để hoàn thành việc xây dựng cảng hàng không quốc tế nhằm phục vụ cho các hoạt động đi lại của du khách được nhanh chóng và thuận tiện hơn. Bên cạnh đó, một số dịch vụ khác cũng đang được quan tâm, chú ý để phát triển như: cảng hành khách quốc tế, hạ tầng giao thông, vườn quốc gia Safari cùng dự án Casino. Với sự quan tâm lớn cùng nhiều nguồn vốn từ các nhà đầu tư lớn, Phú Quốc hứa hẹn sẽ trở thành một trong những điểm du lịch lớn nhất tại Việt Nam.
Chính sách đặc quyền tại Phú Quốc
Hiện nay, Phú Quốc đang trở thành một trong 3 đặc khu kinh tế tại Việt Nam. Đặc biệt là Phú Quốc đã trở thành kim chỉ nam của dịch vụ phát triển du lịch đồng thời đem lại nhiều cơ hội việc làm giúp phát triển kinh tế cho người dân tại đây. Từ đó, chính phủ đã thông qua một số chính sách đặc biệt nhằm tạo điều kiện cho du lịch tại Phú Quốc ngày càng phát triển hơn nữa.
Nhà nước đã tăng thời hạn sử dụng đất tại Phú Quốc đối với người nước ngoài lên 99 năm.
Nhà nước miễn giảm thuế VAT cho du khách tại sân bay Phú Quốc.
Trong vòng 30 ngày, nhà nước sẽ miễn thị thực cho du khác nước ngoài đến với đảo Ngọc.
Thay vì thu thuế thu nhập cá nhân là 28% cho doanh nghiệp, nhà nước đã giảm xuống chỉ còn 10%.
Nhà nước miễn thuế thu nhập cá nhân cho du khách trong vòng 5 năm đầu và bắt đầu từ năm thứ 6 thì thuế thu nhập cá nhân sẽ là 50%.
Vậy thì vì điều gì mà Phú Quốc lại trở lên phát triển như vậy, nhà nước lại quan tâm và hỗ trợ đầu tư như vậy. Dưới đây là câu trả lời cho các bạn về những câu hỏi tiềm ẩn này.
Vị trí địa lý đắc địa
Phú Quốc được mệnh danh là Đảo Ngọc – hòn đảo mộng mơ và tuyệt đẹp nhất tại Việt Nam. Tọa lạc tại thị trấn Đông Dương của tỉnh Kiên Giang, Phú Quốc đã trở thành một trong 22 hòn đảo đẹp nhất tại đây. Hơn thế nữa, Phú Quốc còn được UNESCO công nhận là nơi dự trữ sinh quyển thế giới – nơi đem lại bầu không khí tuyệt vời nhất cho du khách đến nghỉ dưỡng và trải nghiệm tại đây. Đây cũng là một điểm tuyệt vời giúp các chủ đầu tư có thể khai thác và thúc đẩy tiềm năng phát triển du lịch tại đây.
Bên cạnh đó, Phú Quốc còn có địa hình vô cùng đặc biệt tạo nên nét đặc trưng cho hòn đảo Phú Quốc mộng mơ. Ẩn mình trong hòn đảo Phú Quốc xinh đẹp kia là 99 ngọn đồi chạy thoai thoải từ Bắc đến Nam đem đến cho du khách một chút cảm giác cát bụi từ cát biển.
Kèm theo đó, một hòn đảo nhỏ tại An Thới bị tách biệt với phần mũi phía Nam của hòn đảo Phú Quốc tạo ra một eo biển sâu tới 60m – điểm nhấn của hòn đảo Phú Quốc.
Ngoài ra, hòn đảo Phú Quốc này còn có tầm quan trọng tới an ninh quốc phòng và nền kinh tế giữa Việt Nam và Campuchia. Phú Quốc chỉ cách tỉnh Kampot của Campuchia 18km, đây cũng là một điểm thuận tiện cho việc di chuyển của khách du lịch từ Camphuchia đến các điểm du lịch tại Phú Quốc. Bên cạnh đó,
Phú Quốc cũng khá gần với các thành phố lớn của Châu Á như Bangkok, Singapore, Kuala Lumpur, Phenom Penh, Siem Reap, thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Nam, Hàn Quốc và thậm chí là cả Hongkong. Với vị trí địa đắc địa như vậy, Phú Quốc đã trở thành điểm đến lý tưởng của nhiều du khách quốc tế. Không chỉ vậy, vị trí địa lý của Phú Quốc đối với các địa điểm trong nước cũng vô cùng thuận tiện. Phú Quốc chỉ cách thị xã Hà Tiên 45km và cách thành phố Rạch Giá 120km về phía Đông. Đây cũng là cơ hội cho du khách đi chơi và tham quan các địa điểm xung quanh đảo Phú Quốc để tăng thêm trải nghiệm cũng như tiếp xúc với người dân quanh đây.
Thiên nhiên ưu đãi
Do ẩn mình sâu bên trong Vịnh Thái Lan, lại được bao bọc bởi xung quanh là nước biển nên thời tiết tại Phú Quốc vô cùng mát mẻ – mang khí hậu nhiệt đới gió mùa (nóng ẩm, mưa nhiều). Vào mùa mưa, độ ẩm khá cao từ 80 – 90% và vào mùa khô, nhiệt độ vào khoảng 35 độ C. Nhiệt độ vào mùa khô tuy khá cao nhưng lại khá dễ chịu chứ k nắng gắt như cái nóng ở ngoài miền Bắc.
Bên cạnh đó, Phú Quốc mang trong mình khí hậu nhiệt đới hải đảo tạo điều kiện cho động thực vật nơi đây phát triển và tạo ra một nguồn tài nguyên thiên nhiên vô cùng quý giá cho cảnh quan sinh thái tại đây.
Nguồn cầu tăng nhanh
Với sức hút như Phú Quốc hiện nay, Phú Quốc đang trở thành một điểm đến vô cùng lý tưởng không chỉ của du khách trong nước mà còn thu hút cả các du khách quốc tế đến thăm và nghỉ dưỡng dài ngày tại đây. Theo thống kê của tổng cục du lịch Kiên Giang đầu năm 2018, chỉ trong vòng 1 tháng đầu năm 2018, Phú Quốc đã đón 260000 lượt khách đến tham quan và nghỉ dưỡng tại đây, tăng 51% so với cùng kì năm ngoái.
Theo quan sát hiện nay, không chỉ du khách trong nước có xu hướng tăng lên mà sức quan tâm tới du khách quốc tế cũng tăng lên đến 40%. Mỗi ngày có khoảng 7000 lượt du khách tới thăm hòn đảo Phú Quốc dẫn tới công suất phòng tại đây luôn trong tình trạng cháy phòng. Đặc biệt là vào dịp Tết năm 2018, có 15000 phòng đã được đặt trước và sử dụng tại đây. Từ đó, chúng ta cũng có thể thấy rằng sự tăng trưởng du lịch sẽ kéo theo sự phát triển về các dịch vụ, chất lượng phòng cũng như các dịch vụ nghỉ dưỡng cao cấp.
Cùng với đó, cơ sở hạ tầng tại các khu vực xung quanh Phú Quốc cũng ngày càng được nâng cao để thuận tiện cho việc đi lại và di chuyển của du khách đến du lịch tại đây. Các phương tiện như đường sắt, đường tàu cao tốc, phà cao tốc đã hoạt động hết công suất và thậm chí còn gia tăng thêm để phục vụ cho nhu cầu di chuyển của du khách đến đây.
Vùng đất hứa của bất động sản nghỉ dưỡng
Thừa hưởng vẻ đẹp từ thiên nhiên, Phú Quốc có nhiều điểm đến vô cùng lí tưởng như Bãi Dài, Bãi Khem, Bãi Sao, đảo Hòn Thơm, nhà tù Phú Quốc, làng chài cổ Hàm Ninh,… Đây đều là những nơi tuyệt vời nhất tại Phú Quốc mà chắc chắn không có du khách nào có thể bỏ qua được.
Cùng với thời tiết vô cùng ưu đãi, Phú Quốc đã trở thành điểm thu hút của nhiều chủ đầu tư lớn. Từ vùng đất hoang sơ, Phú Quốc đã trở thành thiên đường nghỉ dưỡng với nhiều khu nghỉ dưỡng vô cùng tuyệt vời. Với nhiều mô hình nghỉ dưỡng như: condotel, unit hotel, biệt thự biển,… các nhà đầu tư đã thu được một khoản lợi nhuận lớn từ việc đầu tư vào đây.
Thời điểm vàng để đầu tư
Phú Quốc đang trong giai đoạn phát triển du lịch, do vậy, đây chính là thời điểm tuyệt vời để các nhà đầu tư rót vốn và kiếm lời tại đây. Với các khu nghỉ dưỡng vô cùng đẳng cấp, Phú Quốc đảm bảo đem đến nguồn lợi nhuận cực kì lớn cho các nhà đầu tư, nhất là trong thời điểm mùa du lịch đang tới. Kết hợp cùng các dịch vụ khác, cơ sở hạ tầng phát triển, đây chính là thời điểm vàng cho các nhà đầu tư.

Tin Nóng

Tin Nổi Bật