Chính sách bán hàng cực hấp dẫn dự án T&T Twin Towers

0
381
Chính sách bán hàng cực hấp dẫn dự án T&T Twin Towers
Chính sách bán hàng cực hấp dẫn dự án T&T Twin Towers

Thị trường bất động sản đang nóng dần lên bởi hàng loạt dự án condotel nghỉ dưỡng. Nổi bật lên là dự án T&T Twin Towers Đà Nẵng của chủ đầu tư T&T Land thuộc tập đoàn T&T. Dự kiến tháng 9/2018, dự án này sẽ chính thức mở bán trên thị trường.

Sau đây là chính sách bán hàng và tiến độ thanh toán dự kiến từ dự án T&T Twin Towers để Quý Nhà đầu tư tham khảo và cân đối tài chính của mình sao cho phù hợp để có thể vào tiền một cách nhanh nhất ngay khi mở bán, dành những căn đẹp nhất theo nhu cầu và sở thích của mình.

Tiến độ thanh toán (dự kiến)

Nhà đầu tư sau khi chọn căn tầng, tham khảo giá vào vào tiền đặt cọc giữ chỗ sẽ thanh toán theo tiến độ dự kiến thông thường như sau:

 • Thanh toán lần 1 và ký văn bản thanh toán: 100.000.000 đồng.
 • Thanh toán lần 2: 20% giá trị căn hộ (đã bao gồm VAT và thanh toán lần 1).
 • Thanh toán lần 3: 5% giá trị căn hộ (đã bao gồm VAT).
 • Thanh toán lần 4: 70% giá trị căn hộ (đã bao gồm VAT) + Kinh phí bảo trì + VAT của 5% giá bán căn hộ.
 • Thanh toán lần 5: 5% giá trị căn hộ (chưa bao gồm VAT).

Thời gian thanh toán cụ thể sẽ được chủ đầu tư thông báo chi tiết đến Quý Nhà đầu tư.

Chính sách ưu đãi tài chính

Từ trước đến nay, T&T Land đã “có tiếng” trong giới bất động sản nhờ việc duy trì những chính sách ưu đãi về tài chính hấp dẫn từ những dự án trước. Trong dự án lần này, nếu bạn đang lo lắng vì thiếu vốn, không có vốn đầu tư dự án thì bạn hoàn toàn có thể không cần lo lắng khi chủ đầu tư triển khai chính sách bán hàng ưu đãi để hỗ trợ về tài chính cho nhà đầu tư. Đầu tư vào dự án này, nhà đầu tư sẽ được lựa chọn 1 trong 2 hình thức ưu đãi về tài chính mà chủ đầu tư triển khai như sau:

Ưu đãi 1: Hỗ trợ lãi suất dành cho nhà đầu tư vay vốn tại ngân hàng quy định của chủ đầu tư

Trong dự án T&T Twin Towers, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Sài Gòn – Hà Nội (SHB) là ngân hàng đứng ra hỗ trợ vay vốn cho dự án. Gói hỗ trợ lãi suất dành cho nhà đầu tư vay vốn trong dự án này cho những đặc điểm sau:

 • Chính sách hỗ trợ lãi suất do ngân hàng quy định sẽ được thông báo chi tiết đến nhà đầu tư.
 • Tỷ lệ vay vốn tối đa dự kiến lên đến 75% giá trị căn hộ (đã bao gồm VAT và không bao gồm kinh phí bảo trì).
 • Thời hạn cho vay hỗ trợ tối đa lên đến 20 năm.
 • Tỷ lệ vay chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất là tối đa 70% giá bán căn hộ (đã bao gồm VAT và không bao gồm kinh phí bảo trì).
 • Lãi suất cho vay là 0%/tháng trong thời gian hỗ trợ lãi suất là 12 tháng kể từ ngày giải ngân đầu tiên của ngân hàng. Sau thời gian hỗ trợ lãi suất, ngân hàng bắt đầu áp dụng mức lãi suất vay vốn theo quy định của ngân hàng tại từng thời điểm.
 • Phí trả nợ trước hạn là 0% trong thời gian hỗ trợ lãi suất. Sau thời gian hỗ trợ lãi suất, ngân hàng áp dụng mức lãi suất vay vốn theo quy định của ngân hàng.

Ưu đãi 2: Chiết khấu thanh toán sớm bằng vốn tự có của nhà đầu tư

Trong trường hợp nhà đầu tư không sử dụng gói hỗ trợ lãi suất từ chính sách bán hàng và thanh toán theo tiến độ thanh toán thông thường đã nêu ở trên, nhà đầu tư sẽ nhận được khoản chiết khấu tương ứng 8,5% giá bán căn hộ (chưa bao gồm VAT và kinh phí bảo trì) tại thời điểm ký kết văn bản thanh toán hay hợp đồng mua bán.

Ngoài những ưu đãi hấp dẫn về hỗ trợ tài chính thì khi đầu tư vào căn hộ condotel tại T&T Twin Towers, khách hàng còn được tặng 15 đêm nghỉ dưỡng trọn gói cũng gia đình tại hệ thống khách sạn 5 sao siêu sang trên toàn quốc.

Tính đến thời điểm này, số lượng nhà đầu tư đặt cọc căn hộ thiện chí đã lên đến con số xấp xỉ 200 căn cho thấy sức hút mãnh liệt từ dự án này ngay cả khi nó còn chưa ra mắt. Chúng tôi vinh dự là đơn vị phân phối chính thức dự án này từ chủ đầu tư. Để nhận được những thông tin chính xác, chi tiết cùng bảng giá cập nhật kịp thời nhất, Quý Nhà đầu tư vui lòng để lại số điện thoại, e-mail để được tư vấn nhiệt tình nhất bởi đội ngũ chuyên viên kinh doanh đầy tâm huyết của chúng tôi.

[]
1 Step 1
GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN
keyboard_arrow_leftPrevious
Nextkeyboard_arrow_right